Burahin ang inyong account at data
Sa app
Mga Setting › Burahin ang account. May 30-araw na palugit, pagkatapos ay permanenteng pagbura at isang email ng kumpirmasyon.
Nang hindi nag-log in
Gamitin ang form sa ibaba. Bineberipika namin ang kahilingan sa pamamagitan ng email bago burahin ang anuman.
Humiling ng pagbura
Hindi pa bukas ang form na ito. Para tanggalin ang iyong account, mag-sign in at pumunta sa Mga setting › Tanggalin ang account.